5 điều dân buôn bán không nên làm vào sáng sớm kẻo mất hết tài lộc, xua đuổi vận may

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Số cuối ngày sinh RƠI TRÚNG vào 4 số này thì xác định cả đời an nhà, hưởng không hết lộc
  • SỰ THẬT "gây sốc" đằng sau chiếc ghế tình nhân khiến hội chị em ngại đỏ mặt: Hóa ra chỉ dùng để…
  • Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh hay không để sớm tìm cách hóa giải

Vừa mới sáng sớm đã lên mặt với người ta

Empty

Tuy không phải là mắng chửi nguyền rủa người khác, nhưng lên mặt, xụ mặt hay cong cớn với người ta cũng là việc vô cùng kiêng kỵ. Vì việc này khi vừa mới bắt đầu, thông thường là đã không có được kết quả tốt rồi, nó cũng thuộc về ác niệm, rất dễ phản tác dụng, khiến vận rủi quay lại với bản thân.

Vừa mới sáng sớm đã đi đòi nợ người ta

Đòi nợ vào sáng sớm dễ khiến người ta oán hận đến tận xương tủy, từ góc độ phong tục tập quán mà nói, vừa mới sáng sớm đã bị đòi nợ, có ý là gần đây vận may cứ luôn đi xuống. Nhất là mùng một, mùng hai Tết, không thể bị đòi nợ. Nếu bị ai đó đòi nợ vào những ngày này thì có nghĩa là suốt một năm tài vận suy yếu, người bị đòi nợ thường dễ vì điều này mà chán nản đi vào đường lầm lỗi, thậm chí không thể quay trở lại. Dựa vào góc độ vận mệnh mà suy, ép người ta làm việc xấu cũng là một tội ác vậy.

Quét rác trong cửa hàng ra ngoài

Đây là 1 trong những điều dân buôn bán không nên làm vào sáng sớm các chị nhé! Ai muốn làm ăn thuận buồm xuôi gió thì nhớ mà tránh bởi hành động quét rác rồi hất thẳng ra ngoài được coi là quét luôn cả tài lộc, vận may đi. Để tránh điều này, chị em hãy thu gọn đống rác vào 1 góc để cuối ngày đem đi đổ nhé.

Để người nặng vía mở hàng

Việc kinh doanh sẽ thuận lợi khi người mở hàng là người vận đỏ, xởi lởi. Tốt nhất nên để những người đàn ông có tính tình phóng khoáng, chọn là mua trong một nốt nhạc.

Quá trình mua mở hàng cũng nên diễn ra một cách nhanh chóng để tạo vía mua bán nhanh gọn cho cửa hàng, tránh kì kèo mặc cả... các chị nhé!

Bị đổi trả hàng vào sáng sớm

5-dieu-dan-buon-ban-khong-nen-lam-vao-sang-som-keo-mat-het-tai-loc-phunutoday

Người làm ăn cần kiêng kỵ việc này. Sáng sớm đã mang đổi trả hàng vừa khiến tâm lý bán hàng của mình trở nên xấu đi vừa là điềm gở cho cả 1 ngày đen đủi. Nhiều vị khách vô duyên không hiểu điều này, tuy nhiên lúc này chúng ta không nên bực dọc, mắng chửi mà chỉ nên giải thích và nhẹ nhàng từ chối để vừa bảo vệ phúc khí của mình, vừa khiến khách không bị mất lòng.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Đặt vật này lên bàn thờ, đúng 1 tuần sau tiền sẽ tự động LAO vào túi, gia chủ tấn tài tấn lộcĐặt vật này lên bàn thờ, đúng 1 tuần sau tiền sẽ tự động LAO vào túi, gia chủ tấn tài tấn lộc
Mua nhà hãy nhớ: 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy tới cũng bó tayMua nhà hãy nhớ: 5 kiểu nhà mang họa cho gia chủ, chuyên gia phong thủy tới cũng bó tay
Vùng cơ thể phụ nữ tắm ĐẦU TIÊN tiết lộ đúng về tính cách ‘thầm kín’ của họVùng cơ thể phụ nữ tắm ĐẦU TIÊN tiết lộ đúng về tính cách ‘thầm kín’ của họ
Ads Chị Nhung đã hết ĐAU BỤNG KINH do LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG nhờ cách này!
Nguồn: phunutoday.vn