Đặt một chiếc gương dưới gối ngủ vào đúng ngày này, bạn sẽ nhìn thấy điều kỳ diệu xảy ra

.
.adv .e h3, .adv .e h4{text-align: left} .n_list_related .adv{float: left;overflow: inherit} .n_list_update .adv {overflow: inherit} .n_list_update .adv .e{float: left} .n_list_col .adv .e{float: left} .n_list_col .adv{float: left}
  • Nhà nào cũng than TỐN ĐIỆN vì nóng lạnh, hãy LÀM NGAY VIỆC SAU để CẮT GIẢM NỬA HÓA ĐƠN dù dùng suốt tháng
  • Luộc trứng tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách luộc chín đều, nguyên vỏ lại vô cùng dễ bóc
  • Đọ không gian sống của ca sĩ Bằng Kiều: Ở Mỹ mua biệt thự 2000m2, về Việt Nam lại sống trong “túp lều”

Bên cạnh đó, thứ 6 ngày 13 còn là một thời điểm vô cùng đen tối nên các bạn hãy tránh làm những việc này:

Không cho mèo vào nhà

Trước đây mèo đen từng được tôn thờ như một biểu tượng may mắn, thế nhưng trải qua hàng trăm năm thay đổi của lịch sử, mèo đen dần gắn liền với phù thủy và thường sử dụng trong những nghi thức hiến tế. Các nước phương tây cho rằng, một khi có mèo đen đi ngang qua mặt bạn có nghĩa là bệnh tật và điềm xui sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy.

Không đặt chéo dao, dĩa

Không chỉ vào thứ 6 ngày 13 mà việc đặt chéo dao và nĩa là một điều cấm kỵ ở phương Tây, vì điều đó đồng nghĩa với việc khó khăn đang chờ đợi phía trước và là điềm không may.

Kiêng cho mèo đen vào nhà trong ngày này Kiêng cho mèo đen vào nhà trong ngày này

Không đi tàu, thuyền

Từng có một câu chuyện có thật xảy ra tại Anh khiến nỗi sợ thứ 6 ngày 13 càng nhân lên gấp nhiều lần. Chính phủ Anh muốn người dân không bị ám ảnh bởi ngày đại xui này nên đã tạo ra con thuyền mang tên HMS Friday.Thế nhưng con thuyền này đã một đi không trở lại.

Không tổ chức hẹn hò

Chuyện hẹn hò được liệt ngay vào danh sách “những việc không nên làm vào thứ 6 ngày 13” một cách nhanh chóng bởi quan niệm rằng, hẹn hò vào ngày này sẽ khiến cuộc hẹn và chuyện tình cảm giữa hai người sẽ không có kết quả lâu dài. Một số nơi khác ở phương Tây cũ còn có tục lệ phá đám những cặp đôi đi chung với nhau vào ngày này.

Không nên hẹn hò trong ngày đen tối này Không nên hẹn hò trong ngày đen tối này

Khi ngáp cần che miệng lại

Tương truyền rằng nếu bạn ngáp mà không che miệng thì ma quỷ sẽ theo đường miệng mà nhập vào người bạn. Vì vậy bạn cần cẩn trọng hơn, lấy tay che miệng nếu không muốn bị “quỷ nhập hồn”.

Không được cắt tóc

Theo tín ngưỡng phương Tây, cắt tóc là xui xẻo, cho nên cần hạn chế điều này, đặc biệt là trong ngày thứ 6 ngày 13. Vì sự xui xẻo này còn làm ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong gia đình. Nhưng lại có một số nơi cho rằng, khi cắt tóc (xui) mà gặp phải ngày thứ 6 ngày 13 nữa thì sẽ may mắn.

Không nên cắt tóc trong thứ 6 ngày 13 Không nên cắt tóc trong thứ 6 ngày 13

Không bắt đầu công việc mới

Vì đây là một ngày không may mắn nên nếu bạn chuẩn bị cho một công việc mới nào đó và đang rất kỳ vọng vào nó thì bạn không nên bắt đầu ghi danh học tập hay làm điều gì đó tương tự bởi nó sẽ không may mắn.

Không đầu tư kinh doanh

Trong cuốn tiểu thuyết “Thứ 6 ngày 13”, tác giả Thomas W. Lawson đã viết rằng một số nhà môi giới chứng khoán vô đạo đức đánh sập phố Wall bằng cách lợi dụng sự mê tín về ngày xui xẻo nhất này. Từ đó về sau, các nhà môi giới chứng khoán đã không dám tiến hành giao dịch chứng khoán vào ngày đen đủi đặc biệt của năm nữa.

* Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo

Vạch mặt loại gương đặc biệt, camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn: Hay vụng trộm chớ chủ quan!Vạch mặt loại gương đặc biệt, camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn: Hay "vụng trộm" chớ chủ quan!
Người bán dưa sẽ không bao giờ nói cho bạn biết điều này, đọc ngay để chọn được một quả dưa không tiêm thuốcNgười bán dưa sẽ không bao giờ nói cho bạn biết điều này, đọc ngay để chọn được một quả dưa không tiêm thuốc
TIỀN VÀNG vào nhà nhiều NHƯ NƯỚC ĐẠI  DƯƠNG nếu gia chủ  đặt 3 đồ vật phong thủy nàyTIỀN VÀNG vào nhà nhiều NHƯ NƯỚC ĐẠI DƯƠNG nếu gia chủ đặt 3 đồ vật phong thủy này
Ads Chị Nhung đã hết ĐAU BỤNG KINH do LẠC NỘI MẠC TỬ CUNG nhờ cách này!
Nguồn: phunutoday.vn