Pháp luật

.

Ngày 12-2, Cảng vụ hàng không miền Trung (TP.Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa bàn giao tài xế taxi cố tình chiếm đoạt tài sản của khách để quên ở sân bay Đà Nẵng cho Công an quận Hải Châu thụ lý.

  • Tài xế hãng taxi Mai Linh lấy túi xách khách quên ở sân bay
  • Tài xế hất an ninh sân bay lên nắp capô, chạy gần 1 km
  • Thông tin chính thức vụ nhân viên Cảng hàng không Thọ Xuân bị hành khách hành hung
  • Giả chữ ký lãnh đạo TP Đà Nẵng để lừa "chạy việc"
  • Phản đối Grab ‘chui’, tài xế taxi bị đề nghị điều tra

Trước đó, ngày 6-2 (mùng 2 tết âm lịch) anh Vũ Tuấn Cường (30 tuổi, ngụ Bắc Giang) cùng gia đình đáp chyến bay từ Hà Nội đến Đà Nẵng để du lịch. Qúa trình chuyển hành lý lên taxi tại khu vực nhà ga T1, anh Cường đã để quên chiếc túi xách trên xe đẩy hành lý. Trong túi xách có hơn 61 triệu đồng, 2 điện thoại và giấy tờ tùy thân.

An ninh hàng không Đà Nẵng bàn giao lại tài sản bị tài xế taxi chiếm đoạt cho hành khách.

Lúc này, lái xe Nguyễn Ngọc Bình (40 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) của hãng taxi Mai Linh đã nhanh tay lấy túi xách bỏ vào xe của mình rồi đón khách khác chạy đi. Phát hiện bị mất đồ, anh Cường đã đến Cảng vụ hàng không Đà Nẵng để trình báo sự việc. Qua trích xuất camera, lực lượng an ninh hàng không đã xác định tài xế Bình lấy đồ của khách bỏ quên và yêu cầu hãng điều tài xế này đem đồ lên trả lại cho khách. Trong bản tường trình, tài xế Bình thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Theo Hoài Thu/Công an Nhân dân

Nguồn: netnews.vn