Bị "nhồi" ăn liên tục trong lần đầu về ra mắt, cô gái trẻ tưởng nhà bạn trai hiếu khách ai dè là vì lí do này...

.
Có lẽ chiếc ốp điện thoại có chữ đói to oạch phần nào là nguyên nhân khiến bố mẹ chồng tương lai của cô rất nhiệt tình tiếp đón "con dâu" và liên tục gắp đồ cho đến khi cô nàng thật no bụng.

Lần đầu về ra mắt nhà người yêu luôn là chủ đề 'hot' muôn thủa trên mạng xã hội với đủ các tình huống dở khóc dở cười không cái nào như cái nào. Cô gái nào đứng trước bố mẹ chồng tương lai cũng vô cùng áp lực và lo lắng liệu mình có được yêu thích không? 

Tuy nhiên, riêng trường hợp của cô nàng dưới đây thì hoàn toàn ngược lại, vì được gia đình nhà bạn trai quá nhiệt tình tiếp đón, cô gái mới đâm ra lo sợ. Cụ thể, trong lần đầu ra mắt nhà bạn trai, cô nàng được bố mẹ liên tục gắp đồ ăn cho còn miệng thì giục giã "con ăn nhiều vào" như là sợ cô ăn không đủ no vậy. 

Thế nhưng, điều khiến cư dân mạng bất ngờ không phải ở thái độ của gia đình nhà bạn trai mà nằm ở sự trùng hợp khó tưởng từ chiếc ốp điện thoại của cô nàng được in nhân vật hoạt hình với chữ đói to đùng. Không hiểu có phải vì chiếc ốp mà cô nàng mới được mời mọc nhiệt tình thế không?

Bị nhồi ăn liên tục trong lần đầu về ra mắt, cô gái trẻ tưởng nhà bạn trai hiếu khách ai dè là vì lí do này...

Trong hàng ngàn lượt bình luận của cộng đồng mạng, phần lớn, họ bày tỏ sự hài hước sau câu chuyện, số còn lại thậm chí còn xin luôn địa chỉ mua ốp điện thoại:

"Chết cười, bố mẹ nhà bạn trai bạn cũng tâm lý thật ấy, được gắp cho ăn thế còn gì bằng".

"Cho mình xin địa chỉ mua ốp điện thoại này với bạn ơi".

"Ước gì ba mẹ người yêu mình cũng tinh ý như thế, mình sẽ mua hoặc đặt luôn cái ốp: Con muốn cưới luôn, đợi mòn mỏi 5 năm rồi nè".

"Đáng yêu quá! Chủ thớt có phúc đó nha, bố mẹ chồng tương lai tinh ý ghê".

Dung (SHTT)

Nguồn: docbao.vn