Mặc váy hở hết lưng đi lễ chùa, cô gái trẻ bị cư dân mạng "ném đá" thậm tệ

.
Các bạn trẻ dường như không để tâm tới chuyện ăn mặc lễ nghi sao cho phù hợp khi tới chùa chiền. Vậy nên, những hình ảnh váy ngắn, áo cộc hở hang của nhiều cô gái trở đã thành chủ đề bàn tán, tranh luận của cư dân mạng và mãi vẫn chưa có hồi kết.

Đầu năm mới là một trong những dịp rất thích hợp để đi chùa cầu may, cầu an cho gia đình và bản thân, có lẽ vì thế mà sau dịp Tết Nguyên Đán, ngôi chùa miếu nào cũng trở nên đông đúc tấp nập. Thế nhưng, chùa chiền là chốn trang nghiêm nên dù ồn ào náo nhiệt thế nào, người ta vẫn cố gắng giữ phong thái, cư xử sao cho hợp tình huống. 

Tất nhiên, mỗi người mỗi tính, chẳng phải ai cũng có ý thức được như vậy, nhiều bạn trẻ không để tâm đến việc ăn mặc sao cho phù hợp với lễ nghi. Một số cô gái trẻ hồn nhiên mặc áo váy gợi cảm, hở hang đến dâng hương lễ bái vô cùng phản cảm, khiến nhiều người vô cùng khó chịu. 

Mặc váy hở hết lưng đi lễ chùa, cô gái trẻ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ Chiếc váy hở toàn bộ phần lưng quá mức hớ hênh.

Chẳng biết bao nhiêu trường hợp đã bị đưa lên mạng bóc phốt, ấy vậy mà 2 cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây vẫn chẳng thế nào rút ra bài học kinh nghiệm cho mình ăn mặc khá hở hang và chụp ảnh tại chùa:

"Chịu, chẳng biết nói sao. Không biết ý thức ở đâu mà vào nơi chùa chiền tôn nghiêm lại ăn mặc như vậy. Thật hết chịu nổi".

"Nhiều người thấy nói nhiều thì lại nghĩ là "soi" chứ thực ra không soi đâu mà là do nó cứ đập vào mắt ấy. Ăn mặc phản cảm thế này không biết bạn ấy có tự thấy ngại không còn mình người ngoài, mình thấy ngại thay".'

Và dĩ nhiên, đây không phải là cô gái duy nhất khiến người xem "nhức mắt" với bộ đồ đi lễ chùa trong dịp Tết 2019. Trước đó, một số cô gái khác cũng bị chụp lại hình ảnh không được đẹp của mình.

Mặc váy hở hết lưng đi lễ chùa, cô gái trẻ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ Thái độ cầu cúng thành khẩn, đã chẳng có gì để bàn nếu bộ đồ của cô gái này chẳng phơi cả nội y ra ngoài.
Mặc váy hở hết lưng đi lễ chùa, cô gái trẻ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ Chiếc váy siêu ngắn của cô gái này rất không tiện trong những động tác cúng bái, gây phản cảm cho người khác.
Mặc váy hở hết lưng đi lễ chùa, cô gái trẻ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ Đi chùa mà cô gái này mặc yếm không khác nào đi dạo biển
Mặc váy hở hết lưng đi lễ chùa, cô gái trẻ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ Có thời trang thật nhưng thắn nơ hở cả lưng thế này thì...
Mặc váy hở hết lưng đi lễ chùa, cô gái trẻ bị cư dân mạng ném đá thậm tệ Hình ảnh này thật sự rất phản cảm và không phù hợp với chốn linh thiêng.

Dung (SHTT)

Nguồn: docbao.vn